Béc tưới cánh đập có điều chỉnh bán kính và lưu lượng

Béc Phun Cách Đập Roxana  xin giới thiệu tới quí bà con và các bạn 1 số loại béc tưới cánh đập có điều chỉnh bán kính và lưu lượng.

Các loại size béc phun mưa cánh đập phổ biến nhất.

Béc tưới phun mưa đài loan ren 21mm bán kính 6m chuyên dùng tưới cho những khuôn viên lớn vừa và nhỏ trồng những thảm cỏ xanh tươi. Ngoài ra còn có thể dùng tưới nhà vườn, nhà kính, hoa màu, cây ăn trái…

Hình ảnh béc tưới phun mưa cánh đập tất cả các size 21mm,27mm,34mm,42mm.

Đặc điểm nổi bật: Béc tưới đài loan 21mm có thể điều chỉnh góc và điều chỉnh bán kính.

Thông số kỹ thuật:

+ Bán kính: 5 – 6 mét.

+ Lưu lượng: 0.685 – 1.2 (m3/h).

+ Cỡ ren: ren ngoài 21mm.

+ Áp suất hoạt động: 2 – 2.5 bar.

+ Chỉnh góc: Béc tưới đài loan 21mm xoay 360 độ.

Béc tưới phun mưa ren ngoài 27mm được dùng để tưới cho một số cây ăn trái và cả cây công nghiệp như: tưới thanh long, cam, quýt, bưởi, tưới cà phê… Béc tưới phun mưa 27mm có khả năng xoay 360 độ.

So với Béc tưới phun mưa Đài Loan ren ngoài 21mm với bán kính chỉ 6 – 8 mét, thì với béc tưới phun mưa ren ngoài 27mm đạt bán kính lên tới 11- 12 mét.

Được sản xuất từ nhựa ABS cao cấp, béc tưới có độ bền cao và được thiết kế vô cùng chắc chắn. Đặc điểm nổi bật là có 2 đầu tưới phun mưa: Đầu tưới phía trước tưới những phạm vi xa hơn, đầu tưới phía sau tưới những nơi gần béc tưới. Làm tăng độ đồng đều khi tưới, tăng năng suất cây trồng, tăng thu nhập cho bà con…

Thông số kỹ thuật béc tưới phun mưa 27mm:

+, Lưu lượng: 1,5 – 2,0 (m3/h).

+, Áp suất hoạt động: 2,0 – 5,0 bar.

+, Bán kính tưới: 11 – 12 mét.

+, Cỡ ren: ren ngoài 27mm.

+, Chỉnh góc: xoay 360 độ.

Tham khảo một số sản phẩm liên quan béc tưới phun mưa cánh đập liên quan.

Súng tưới phun mưa ren 34mm
Súng tưới phun mưa ren 42mm

Trên đây là 1 số sản phẩm thuộc dòng béc tưới cánh đập Đài Loan có điều chỉnh bán kính và lưu lượng để bà con tham khảo áp dụng.

Ngoài ra, Tuoinongnghiepvn còn có rất nhiều sản phẩm béc tưới cánh đập thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, tùy thuộc vào bán kính cần tưới mà bà con có thể lựa chon( ví dụ như : béc tưới cánh đập Thổ Nhĩ Kỳ có bán kính tưới 22-35m).

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp xin liên hệ :

Website: becphuncanhdap.com